Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy thị trấn Cốc Pài tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 33( mở rộng) nhiệm kỳ 2020 - 2025

01/04/2024 08:19 57 lượt xem

Thực hiện Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ thị trấn khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 27/3/2024 Đảng bộ thị trấn Cốc Pài tổ chức Hội nghị lần thứ 33 (mở rộng) nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có Đồng chí Lò Văn Sơn – HUV, Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND thị trấn, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 33 mở rộng đã đánh giá công tác lãnh, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024 và UBND thị trấn đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 và những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ trực thuộc tập trung triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng an ninh, công các xây dựng Đảng hệ thống chính trị, đặc biệt là các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn lần thứ 30 đề ra.

Hoàng quynh