THÔNG BÁO V/v cấp tài khoản định danh điện tử trên địa bàn thị trấn Cốc Pài

25/06/2023 09:48 75 lượt xem

Thực hiện công văn số 820/UBND-CAH ngày 21/06/2023 về việc tiếp tục triển khai Đợt cao điểm đăng ký, kích hoạt định danh điện tử VneID đến hết ngày 30/06/2023.

Công an thị trấn Cốc Pài thông báo: Từ ngày 24-25/06/2023 Tổ cấp tài khoản định danh điện tử Vneid của Công an huyện Xín Mần sẽ tiến hành cấp tài khoản định danh điện tử tại UBND thị trấn Cốc Pài.

* Đối tượng cấp

- Toàn bộ công dân từ  14 tuổi trở lên có thẻ CCCD nhưng đăng ký tài khoản định danh điện tử Vneid

- Công dân đã đăng ký tài khoản định danh mức 1 nhưng chưa đăng ký tài khoản định danh mức 2

- Công dân đã đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 nhưng chưa thực hiện kích hoạt

* Thủ tục, hồ sơ cần mang theo

- Điện thoại

- Thẻ CCCD gắn chíp

- Mang theo các loại giấy tờ sau để đăng ký định danh điện tử: Thẻ bảo hiểm y tế, đăng ký xe, giấy phép lái xe (nếu có).

* Địa điểm

Tại trụ sở UBND thị trấn Cốc Pài - địa chỉ: Thôn Cốc Pài, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Công an thị trấn Cốc Pài thông báo để công dân biết. Kính đề nghị công dân tích cực tham gia đăng ký tài khoản định danh điện tử vì lợi ích thiết thực của chính bản thân và gia đình, góp phần đơn giản hóa các giao dịch, thủ tục hành chính, phát triển Chính phủ điện tử, hướng dẫn tới Chính phủ số trong giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến 2030./.

Đào Thị Bích