Tấm gương người tốt việc tốt

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT

30/11/2023 22:51 7094 lượt xem

Sáng ngày 29/11/2023, đồng chí Trung sĩ Vương Tiến Chi, cán bộ Công an thị trấn Cốc Pài, Công an huyện Xín Mần trên đường đi làm nhiệm vụ đã nhặt được 01 ví bên trong có một số giấy tờ cá nhân mang tên Lù Văn Tuấn (SN: 2005; trú tại: Thôn Nắm Ngà, xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang) và một số tiền mặt.

Ngay sau đó Công an thị trấn đã phối hợp với Công an xã Cốc Rế xác minh và thông báo cho người đánh mất. Đến chiều cùng ngày anh Lù Văn Tuấn đã đến Công an thị trấn Cốc Pài để nhận lại tài sản. Nhận lại được tài sản anh Tuấn rất vui mừng, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với đồng chí Chi và Công an thị trấn Cốc Pài.

Việc làm đầy tính nhân văn của đồng chí Trung sĩ Vương Tiến Chi đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, hành động đẹp, nhân văn của cán bộ chiến sĩ Công an huyện Xín Mần. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Long Nhung